Tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Sáng 25-12, gần 100 học sinh THPT Vĩnh Cửu – Đồng Nai đã tham gia buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở quận 1.

 
ThS Trần Nam chia sẻ về chỉ tiêu đào tạo của từng ngành học - Ảnh: THPT VĨNH CỬU

Buổi tư vấn có sự tham dự của ThS. Trần Nam – Trưởng Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, cùng nhiều thầy cô là giáo viên Trường THPT Vĩnh Cửu.

ThS.Trần Nam nhấn mạnh các điểm mới trong phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2019, cũng như chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp đối với từng ngành học mà các bạn học sinh quan tâm.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh đặt nhiều câu hỏi, dành sự quan tâm tới chỉ tiêu tuyển sinh của các khoa/ bộ môn. Nhiều em bày tỏ sự lo lắng khi chưa thực sự xác định được hướng đi phù hợp cho riêng mình. Các vấn đề đặt ra, nhiều câu hỏi được giải đáp cụ thể tại buổi tư vấn.

Em Bùi Hà Phương – Học sinh lớp 12 Trường THPT Vĩnh Cửu cho biết, em thích ngành Ngôn ngữ Anh. Trước khi đến với buổi tư vấn Phương còn nhiều băn khoăn và trăn trở về sự lựa chọn của bản thân, trong khi kỳ thi đại học đang thực sự đến gần. Buổi tư vấn giúp Phương hiểu rõ những điều trước đây em còn băn khoăn từ đó có mục tiêu và động lực phấn đấu rõ ràng hơn.

Một số hình ảnh của chương trình


Học sinh chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của ThS. Trần Nam tại buổi tư vấn - Ảnh: THPT VĨNH CỬUHọc sinh theo dõi các thông tin tuyển sinh có trên tờ rơi - Ảnh: THPT VĨNH CỬUThS. Trần Nam tặng quà cho các thầy cô đến từ Trường THPT Vĩnh Cửu - Ảnh: THPT VĨNH CỬU

HỒ HIỀN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.