Giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Ngôn ngữ Anh

1. Sĩ số lớp bình quân: 25-30

2. Số tín chỉ: 120 tín chỉ
Sinh viên được tạo điều kiện, khuyến khích tích lũy chứng chỉ nghiệp vụ (Tesol / Biên phiên dịch / Hướng dẫn viên du lịch) ngoài chương trình đào tạo, do các chuyên gia giảng dạy và hướng dẫn.

3. Địa điểm học: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh


4. Những đặc điểm nổi trội:

- Về đội ngũ giảng viên: Giảng viên giảng dạy hệ CLC theo quy định của Bộ GD-ĐT đều có học vị từ Thạc sĩ trở lên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, trong các môn học theo yêu cầu đều có trợ giảng, đảm bảo hướng dẫn nghề nghiệp hiệu quả cho SV.
- Về tài liệu học tập: Được cung cấp tài liệu (sách và giáo trình chính) theo yêu cầu môn học, được tư vấn tài liệu nghiên cứu học tập. Khoa có trung tâm tư liệu Anh ngữ với hơn 1000 đầu sách, CD, VCD, .. để sinh viên tham khảo và nghiên cứu.
- Về thực tập, thực tế của SV: SV được tham gia ngoại khóa, thực hành môn học, thực tập chuyên môn tại các đơn vị uy tín.
- Nghiên cứu khoa học: SV hệ CLC được hỗ trợ và cấp kinh phí nghiên cứu khoa học (thực hiện theo từng năm). Có cơ hội được tham gia các đề tài nghiên cứu cùng giảng viên đầu ngành và uy tín.
- Học bổng: Được hưởng học bổng khuyến khích học tập theo quy định của nhà trường.
- Thời lượng học bằng tiếng Anh/ tiếng Nhật chiếm tỉ trọng: 100%
- Chuẩn đầu ra: SV hệ CLC khi tốt nghiệp ngoài các chuẩn về kiến thức, kỹ năng, thái độ của ngành NVA còn đạt chuẩn ngoại ngữ tương đương C1.1 theo khung tham chiếu Châu Âu; SV tốt nghiệp hệ CLC có thể theo học tiếp tục bậc học cao học và nghiên cứu sinh (Trong nước và nước ngoài).
- Việc làm sau tốt nghiệp: 90% SV tốt nghiệp đều có việc làm đúng hạn. SV có cơ hội làm việc tại tất cả các công ty, đơn vị có sử dụng tiếng anh.


5. Học phí: 33.000.000 đồng/1 năm


6. Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Văn phòng Khoa: A.104 (gặp cô Thúy Kiều phụ trách)
Điện thoại: 028.38293828 – xin số 137
Email: giaovunva_cq@hcmussh.edu.vn


PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.