Trường ĐHKHXH&NV tư vấn tuyển sinh cho học sinh miền Tây Nam Bộ

​Từ ngày 4 đến 8-3-2017, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học KHXH&NV cùng các trường đại học thành viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tư vấn tuyển sinh ở các tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Long An.

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường lần này gồm TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện; ThS. Lê Trọng Vinh, ThS. Trần Thị Thảo - Phó Trưởng phòng Đào tạo. Thí sinh chăm chú nghe ban tư vấn chia sẻ- Ảnh: Yến Nhi


Tại các điểm tư vấn,  đoàn đã chia sẻ với các thí sinh về quy chế thi tốt nghiệp PTTH, quy chế xét tuyển của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đào tạo, học phí, học bổng, chương trình thực tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.  Bạn Trần Thị Diễm Thu (THPT Cái Tắc, Hậu Giang) cho biết: “Trước khi đến với chương trình tư vấn, mình đặt ra ba nguyện vọng là ngành Quan hệ quốc tế, Đông Phương học Ngôn ngữ Anh. Sau khi chia sẻ với các thầy cô về tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm hạn chế của bản thân, các thầy cô trong đoàn tư vấn đã cho mình lời khuyên và cuối cùng mình đã lựa chọn được ngành học yêu thích và sẽ nỗ lực để thi cử". Còn Bạn Lê Hiệp (Trường Thực hành Sư phạm, Trà Vinh) thì cho biết: “Mình rất thích ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của trường. Ban tư vấn đã cung cấp thông tin về chương trình học, chuẩn đầu ra, các chuyên ngành và cả "độ hot" của ngành này. Mình cũng xác định rõ rằng, nếu không đỗ vào ngành Du lịch, mình sẽ chọn ngành học có liên quan khác như Nhân học hay Văn hóa học. Khi tốt nghiệp, mình sẽ ứng tuyển vào làm việc trong ngành du lịch".


 

Các thành viên Ban Tư vấn tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ. Ảnh: Ban Tổ chức


ThS. Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện - đơn vị tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh cho biết: "Việc đến với học sinh các tỉnh thành để giới thiệu về ngôi trường danh tiếng có lịch sử hình thành và phát triển 60 năm là điều rất cần thiết vì Nhà trường mong muốn các em không chỉ vào được trường tốt mà còn vào được ngành học đúng sở thích, nguyện vọng. Trong tháng 3, tháng 4, Nhà trường sẽ tiếp tục đến với học sinh các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Đồng thời, Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện sẽ tổ chức hai đợt tư vấn trực tuyến trên Trang Thông tin tuyển sinh http://tuyensinh.hcmussh.edu.vn/ trong thời gian tới. Quý phụ huynh, học sinh cũng có thể gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 08.38293828 - xin số 199 để gặp các tư vấn viên về công tác tuyển sinh".


YẾN NHI

 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.