Lần đầu tiên tuyển sinh trình độ đại học ngành Việt Nam học hình thức đào tạo online

 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh trình độ đại học ngành Việt Nam học, hình thức đào tạo từ xa qua mạng internet (online).


 

Sinh viên Nhật Bản tại Lễ hội truyền thống khoa Việt Nam học năm 2015.


Vào năm 2012, chương trình đào tạo Ngành Việt Nam học là ngành học đầu tiên của Trường ĐH KHXH&NV được đánh giá đạt chuẩn quốc tế AUN-QA của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á. Từ nhiều năm nay, khoa Việt Nam học được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam cho người nước ngoài. Tính đến thời điểm này, khoa đã đào tạo cho sinh viên, học viên đến từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


Theo khoa Việt Nam học, hình thức đào tạo online là hình thức tiện lợi và tiết kiệm thời gian, tài chính, phù hợp với tất cả mọi người.

 

Năm nay, Khoa Việt Nam học tuyển sinh khoá 1 với 100 chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển hồ sơ, dành cho đối tượng là người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.


Điều kiện:

- Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học; có máy tính;

- Nếu là người nước ngoài: có trình độ tiếng Việt tối thiểu bậc 3/6 (B1). Nếu chưa có chứng chỉ thì có thể đăng ký thi kiểm tra tại Khoa Việt Nam học.

 

Chương trình gồm 120 tín chỉ, học trong 4 năm. Xem chương trình chi tiết TẠI ĐÂY


Quý vị muốn mua hồ sơ và gặp tư vấn học tập tại Khoa Việt Nam học, vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa Việt Nam học - phòng A019, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM; điện thoại 08.38225009; email: vietnamhoc@hcmussh.edu.vnvietnamhoc@vns.edu.vn  từ 7:30 đến 19:30 từ thứ hai đến thứ sáu.


Hạn cuối nhận hồ sơ: 15/8/2017, khai giảng: đầu tháng 9/2017

 

KHOA VIỆT NAM HỌCGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.