Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn không áp dụng phương thức xét tuyển đại học bằng học bạ THPT

​Nhà trường xin thông tin đến quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh, Trường ĐH KHXH&NV không sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT để nhận thí sinh vào học tại Trường

Thời gian qua, Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường tiếp nhận nhiều câu hỏi của quý phụ huynh và các bạn học sinh liên quan đến việc xét tuyển học bạ THPT vào Trường.

Hiện nay, nhiều trang tin tổng hợp và website không chính thống cũng đăng tải thông tin sai lệch về danh sách 95 trường đại học áp dụng phương thức tuyển sinh bằng xét học bạ. Trong đó có nêu tên Trường ĐH KHXH&NV.

Nhà trường xin thông tin đến quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin trên là không chính xác. Trường ĐH KHXH&NV không sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT để nhận thí sinh vào học tại Trường.

>>> Kính mong quý thầy cô và các bạn sinh viên chia sẻ thông tin này để các em học sinh tránh những sai lầm không đáng có.

Trong năm 2018, Trường áp dụng các phương thức tuyển sinh sau:

1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

2. Ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của ĐHQG-HCM

4. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức.

Mọi thắc mắc về phương thức tuyển sinh của Trường, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ: Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện (phòng A107, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM)

- Điện thoại: 028.38293828 - số nội bộ 199

- Di động: 0868.223.237 - 0126.772.7722