ĐHQG TP.HCM dự kiến tuyển 13.400 chỉ tiêu

Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của tất cả các trường thành viên trong năm 2014. Theo đó, tổng chỉ tiêu của đại học này trong năm nay là 13.400.

Tải chỉ tiêu toàn tuyển sinh tại đây 

Theo ban đại học và sau đại học - ĐH Quốc gia TP.HCM, năm 2014 đại học này vẫn tuyển sinh theo hình thức “ba chung”, ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD-ĐT. Điểm trúng tuyển theo ngành, nhóm ngành hoặc theo đơn vị đào tạo.

- Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký dự thi (ĐKDT - nguyện vọng 1), nếu có nguyện vọng bổ sung, thí sinh sẽ được đăng ký và xét tuyển vào ngành cùng khối thi còn chỉ tiêu và có điểm trúng tuyển thấp hơn tại các đơn vị đào tạo trong ĐH Quốc gia TP.HCM.

Bậc cao đẳng của Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Khoa học tự nhiên không tổ chức thi tuyển, mà lấy kết quả thi của những thí sinh đã dự thi khối A, A1 vào các trường đại học trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển, trên cơ sở các hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh.


Thí sinh dự thi vào ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) năm 2013 - Ảnh: Như Hùng

Năm 2014 ĐH Quốc gia TP.HCM tuyển sinh chương trình kỹ sư, cử nhân tài năng và chương trình chất lượng cao với học phí tương ứng.

+ Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM (tại Q.Thủ Đức): đảm bảo nhu cầu về chỗ ở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

+ Tại khu vực nội thành: 200 chỉ tiêu ký túc xá tại quận 10 cho SV lớp Việt-Pháp, AUF, lớp liên kết Quốc tế của Trường ĐH Bách khoa; 200 chỉ tiêu KTX 135B Trần Hưng Đạo cho HSSV các trường: Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn và Trường phổ thông năng khiếu.

TRẦN HUỲNH
Theo Báo Tuổi trẻ
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.