Bộ ảnh "Nhân văn - Dưới khung trời mùa hạ" tạo hiệu ứng mạnh

​Sau hơn một tháng tìm những góc ảnh đẹp của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (ở cả hai cơ sở), các bạn sinh viên đã cho ra đời bộ ảnh "Nhân văn - Dưới khung trời mùa hạ" tạo hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội.

 

 

Dự án "Nhân văn - Dưới khung trời mùa hạ" là bộ ảnh ghi lại những góc/khoảnh khắc bình dị nhưng dễ thương của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

 

Dự án do chính các bạn sinh viên thuộc CLB Truyền thông Info Plus (trực thuộc Phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện của Trường) lên ý tưởng và thực hiện.

 

Chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Fanpage Trường, bộ ảnh đã nhận được gần 1.000 lượt yêu thích, gần 600 lượt chia sẻ và tiếp cận được hơn 100.000 người dùng Facebook. Nhiều thành viên khi nhìn lại những hình ảnh thân quen đã không khỏi xúc động và chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của sinh viên của họ.

 

Trang tin tổng hợp Kenh14.vn đã dẫn lại bộ ảnh với những dòng chia sẻ đầy cảm xúc: "Trường Nhân văn ấy mà, đáng yêu, nhẹ nhàng lắm. Mọi thứ ở đây cứ bình yên, giản đơn như một giấc mơ trưa. Nhắc đến Nhân văn, người ta có ngay một ý nghĩ: Ôi Nhân văn mà, cái trường ấy đáng yêu lắm!

 

Những hình ảnh về Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM được các bạn sinh viên trong CLB Truyền thông Info Plus ghi lại hơn 1 tháng qua cho chúng ta thấy một ngôi trường dễ thương và bình yên đến lạ. "Nhân văn - Dưới khung trời mùa hạ" - cảm xúc ấy vẫn tinh khôi như lần đầu ta gặp gỡ. Mùa hạ dù có là mùa chia tay thì kỷ niệm, ký ức vẫn mãi còn đó, từng góc nhỏ của sân trường sẽ là dấu ấn khó có thể phai nhòa trong cuộc đời mỗi cô cậu sinh viên".

 

Đại diện nhóm thực hiện cho biết, trong một lần suy nghĩ về dự án truyền thông trên fanpage, các thành viên của CLB nhận ra vào dịp hè cảnh sắc ở Trường rất đặc biệt với đủ các loại hoa lá rực rỡ, là dịp mà cảm xúc trong sinh viên cũng thật đặc biệt như chút nuối tiếc của sinh viên năm cuối hay những bỡ ngỡ mùa hè đầu tiên của sinh viên năm nhất. Và với các bạn học sinh lớp 12 có mong ước thi vào Trường ĐH KHXH&NV thì mùa hè lại càng thêm đặc biệt - mùa thực hiện ước mơ.

 

Dự án nhằm lan tỏa những góc ảnh đẹp, những câu chuyện gần gũi mà dễ thương tới mọi người, nhất là các thế hệ giảng viên, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV cùng những người yêu mến "mái nhà hơn 60 năm tuổi".

 

Dưới đây, mời quý vị xem lại những hình ảnh của Dự án truyền thông "Nhân văn - Dưới khung trời mùa hạ". Quý vị cũng có thể tiếp tục đóng góp những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện ý nghĩa qua Fanpage Trường hoặc email: manhkhang@hcmussh.edu.vn 

 

 

MẠNH KHANG


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.