Thông báo mở lớp Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - khóa 17

MỞ LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH KHÓA 17

Bộ môn Du Lịch, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM mở lớp Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (do Tổng cục Du lịch ủy nhiệm theo công văn số: 70/TCDL-LH ngày 17/01/2012)
1. Đối tượng chiêu sinh:
Người đã tốt nghiệp đại học hoặc sinh viên các ngành thuộc khối xã hội, nhân văn và kinh tế có nhu cầu xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch hoặc bổ sung kiến thức về nghiệp vụ hướng dẫn.
2. Thời gian và địa điểm học:
- Khóa 2 tháng, khai giảng ngày 24/08/2015
- Học vào các tối từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (từ 18g00 đến 21g00)
- Địa điểm học: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Quận 1, TP.HCM
3. Học phí: 3.800.000đ
4. Ghi danh: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/08/2015 tại VP Bộ môn Du Lịch, phòng A.220, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại : 08. 3829 3828 # 180
BỘ MÔN DU LỊCH