Thay đổi quy định viết mã ngành năm 2017

Mã các ngành tuyển sinh sẽ được thay đổi chữ "D" thành số "52" để phù hợp với phần mềm xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua hai ngày đầu tiên thực hiện đăng ký dự thi bộ phận tiếp nhận hồ sơ ở một số địa phương cho biết, có những thí sinh kê khai nguyện vọng đăng ký dự thi chưa chính xác về mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển, ví dụ mã ngành trình độ đại học vẫn dùng D mà không dùng 52.


Thí sinh cần chú ý theo quy định mới  của Bộ GD&ĐT, các mã ngành có D đằng trước đổi thành 52, còn mã ngành cao đẳng sư phạm có C đằng trước đổi thành 51Ví dụ, đối với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM, mã ngành của ngành Ngôn ngữ Anh trước đây là D220201 thì nay chuyển thành 52220201. 

DANH SÁCH CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN - ĐHQG-HCM NĂM 2017

VÀ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

(Đã chuyển mã ngành từ "D" sang "52")

 

 

 

Để đảm bảo đăng ký xét tuyển chính xác, tránh sai sót ảnh hưởng đến quyền lợi thí sinh, Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh phải nghiên cứu kỹ quy chế thi, quy chế tuyển sinh, các văn bản hướng dẫn liên quan và đặc biệt cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh của trường mà thí sinh có nguyện vọng đăng ký trong Đề án tuyển sinh của từng trường đã được công bố công khai trên Trang thông tin điện tử của trường và tại Cổng thông tin Tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


- Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM.

Xem thêm tại: http://tuyensinh.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=5eae0f62-bbef-4a04-b126-adcb0dfc6d3c

 

- Cổng thông tin Tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

https://thituyensinh.vn 

PHÒNG TT&TCSK
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.